GIỚI THIỆU
Sakura Sài Gòn được thành lập từ năm 2017 bởi ông Nguyễn Cao Trực – Cựu  Phó giám đốc trung tâm đào tạo Hoàng Việt ( trực thuộc bộ công an phía Nam). Ông là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh du học – lao động- định cư ở các nước.
Sakura Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ: đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học – làm việc – định cư tại các nước Nhật bản, CHLB Đức, Úc,..
Sakura Sài Gòn là cầu nối hoàn hảo cho hành trình xây dựng đội ngũ trẻ, là thế hệ tương lai của đất nước, có một môi trường sống, học tập và làm việc trên nền kinh tế phát triển tại Nhật bản, CHLB Đức, Úc,…

TẦM NHÌN
Trở thành lựa chọn đáng tin cậy nhất tại Việt Nam cho các nhà giáo dục, các trường, học sinh-sinh viên và bất kỳ ai quan tâm tới việc học tập – làm việc tại nước ngoài.

SỨ MỆNH
Kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng các cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới, được làm việc trong môi trường tốt có thu nhập cao. Điều này cũng chính là phương diện để góp phần thay đổi chất lượng nhân lực, thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai, kiến tạo đất nước. Chúng tôi muốn khẳng định rằng “Sakura Sài Gòn” không chỉ mang sứ mệnh xây dựng phát triển đối với từng cá nhân của mỗi người, mà điều này còn lại lợi ích cho gia đình, cho quê hương đất nước Việt Nam.

quy trình làm việc

01

02

01

01