Công ty Sakura Sài Gòn làm việc cùng với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Tháng 2/2023:

Công ty Sakura Sài Gòn làm việc cùng với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên của Trường được nắm bắt cơ hội nơi vùng trời Châu âu về chương trình Du học nghề và chương trình chuyển đổi bằng tại CHLB Đức.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, chúng ta càng tiếp xúc được với những thứ hiện đại, văn minh hơn. Chính vì thế du học trở thành một phương tiện, một cây cầu để bắc nhịp cho những con người từ các đất nước khác nhau trên thế giới được phép học tập và nghiên cứu ở những đất nước có nền giáo dục tiến bộ.

Ở Việt Nam, phong trào đi du học đang nở rộ một cách mãnh liệt, nắm bắt được tình hình nhu cầu ngày một tăng của học sinh, sinh viên mà Công ty Sakura Sài Gòn đã hợp tác, làm việc cùng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đưa ra những cơ hội để các bạn sinh viên có thêm nhiều con đường tươi sáng hơn cho tương lai của mình.

Công ty Sakura Sài Gòn với mong muốn không chỉ tạo ra giá trị cho các bạn sinh viên, mà phần nào cũng tạo ra giá trị cho sự phát triển của đất nước.