Tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức miễn phí 100% học phí cho học sinh cấp 3 Trường THPT Thạnh Hóa – Huyện Thạnh Hóa – Tỉnh Long An

Ngày 12/12/2022:

Ngày 12/12 vừa qua Công ty Sakura Sài Gòn đã tổ chức một buổi tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề Đức tại Trường THPT Thạnh Hóa với sự góp mặt của quý thầy cô và các bạn học sinh khối 10, 11, 12 của Trường.

Qua đây, Công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường và Quý Thầy Cô đã tạo cơ hội để Công ty Sakura Sài Gòn có thể đem chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức đến gần hơn với các bạn học sinh.

Công ty luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức, từ đó, các em sẽ có thêm cho mình những sự lựa chọn và hướng đi thích hợp cho tương lai phía trước của bản thân. Tại buổi tư vấn, các em đã được nghe về chương trình đào tạo ở Đức cũng như những quyền lợi đặc biệt mà các bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình Du học nghề tại Đức.

Đội ngũ thành viên Công ty Sakura Sài Gòn sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những điều bổ ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình xây dựng tương lai của các thế hệ trẻ Việt Nam.