Tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức miễn phí 100% học phí cho học sinh cấp 3 Trường THPT Võ Văn Tần – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

Ngày 14/11/2022:

Ngày 14/11 vừa qua tại trường THPT Võ Văn Tần, Công ty Sakura Sài Gòn đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức với sự góp mặt của quý thầy cô trường và hơn 800 bạn học sinh khối lớp 11 và 12 đến tham dự.

Công ty Sakura Sài Gòn  xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ban Giám hiệu nhà Trường THPT Võ Văn Tần đã tạo cơ hội để Công ty Sakura Sài Gòn có thể mang chương trình Du học Cao Đẳng nghề tại Đức đến gần hơn với các bạn học sinh.

Với mong muốn tuyên truyền và mang đến những thông tin bổ ích về chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức dành cho các bạn học sinh, để từ đó, các em có thêm cho mình sự lựa chọn và hướng đi thích hợp trong tương lai phía trước. Tại chương trình, các em đã được nghe về chương trình đào tạo lý thuyết song song thực hành (30% lý thuyết, 70% thực hành) và được nghe những tiết lộ về quyền lợi mà các bạn được nhận khi tham gia chương trình Du học nghề này.

Buổi giao lưu cũng là cơ hội để công ty được gặp gỡ, giao lưu và tuyên truyền đến các bạn hướng đi phù hợp, và cũng là cơ hội để các em có thể tiếp xúc giao lưu và giải đáp thắc mắc từ phía công ty.

Một lần nữa, Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến BGH nhà Trường đã tạo cơ hội. Đội ngũ thành viên Công ty Sakura Sài Gòn sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những điều bổ ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình xây dựng tương lai của thế hệ các bạn trẻ Việt Nam.