Chương trình trao đổi, giới thiệu và tuyển dụng lái xe sang CHLB Đức làm việc diễn ra tại Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Nam- Tỉnh Long An

Ngày 25/12/2022:

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Sakura Sài Gòn đã có buổi tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề Đức tại Trường trung cấp nghề và đào tạo cán bộ HTX Miền Nam thuộc tỉnh Long An với sự góp mặt của các anh chị học viên, cán bộ nhà trường.

Qua đây, công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phía ban lãnh đạo nhà trường đã tạo cơ hội để Sakura có thể đem chương trình đến gần hơn với các bạn và anh, chị.

Buổi tư vấn chính là cơ hội để công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tuyên truyền và hướng các bạn, anh, chị đến một lựa chọn khác phù hợp cho tương lai của mình.

Một lần nữa, Công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho công ty. Đội ngũ thành viên công ty  sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những điều bổ ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình xây dựng tương lai của các thế hệ công dân Việt Nam.