Công ty Sakura Sài Gòn tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp Du học nghề Đức miễn phí 100% học phí cho học sinh cấp 3 Trường THPT Thủ Thừa và Trường THPT Hùng Vương – Tỉnh Long An

Ngày 23/12/2022:

Thứ 2 vừa qua, Công ty Sakura Sài Gòn đã có buổi tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức tại hai trường THPT Thủ Thừa và THPT Hùng Vương tỉnh Long An với sự góp mặt của Quý Thầy Cô cùng tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường.

Qua đây, Công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám hiệu nhà trường và quý thầy cô đã tạo cơ hội để Công ty có thể đem chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức đến gần hơn với các bạn học sinh.

Tại buổi tư vấn, các em đã được nghe về chương trình đào tạo ở Đức cũng như những quyền lợi đặc biệt mà các bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình Du học nghề tại Đức. Buổi tư vấn chính là cơ hội để công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tuyên truyền và hướng các bạn đến một lựa chọn khác phù hợp cho tương lai của mình. Song song đó, là được hòa mình vào không khí vui nhộn khi khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của nước Đức.

Một lần nữa, Công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho Công ty. Đội ngũ thành viên Công ty sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những điều bổ ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình xây dựng tương lai của các thế hệ trẻ Việt Nam.