Công ty Sakura Sài Gòn có buổi gặp mặt trao đổi, tuyên truyền và giao lưu chương trình “Định hướng nghề nghiệp, Học nghề – Làm việc – Định cư tại CHLB Đức – Nhật Bản” tại Sư đoàn 5, tỉnh Tây Ninh

Ngày 17/12/2022:

Buổi gặp mặt trao đổi, tuyên truyền và giao lưu chương trình định hướng Nghề nghiệp, Học nghề – Làm việc – Định cư tại CHLB Đức tại Trung đoàn 4, tỉnh Tây Ninh diễn ra ngày 17/12 vừa qua đã giúp cho Công ty Sakura Sài Gòn kết nối những thông tin hữu ích đến cho các anh Bộ đội. 

Với xu hướng hội nhập và phát triển hiện nay, việc đi nước ngoài đã trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân. Cũng giống như nhu cầu của những công dân khác, những người làm trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam vì những lý do chủ quan hay khách quan khác nhau cũng có nhu cầu đi nước ngoài. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, đây là ngành đặc thù, cần đảm bảo tính bảo mật về quốc phòng, bảo vệ an toàn và an ninh quốc gia nên việc bộ đội đi nước ngoài cũng được Nhà nước kiểm soát chặt chẽ hơn so với những công dân khác. Buổi giao lưu là nơi để công ty có cơ hội được gặp và mang đến những điều thú vị, bổ ích về thông tin, cũng như quyền lợi của các anh khi đặt chân đến với nước Đức-một cường quốc hùng mạnh nhất trong khối Liên Minh Châu Âu EU.

Một lần nữa, cho phép Công ty Sakura Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban chỉ huy Tỉnh đội tỉnh Long An đã tạo điều kiện cho công ty có cơ hội được đến và làm việc với các anh em bộ đội để mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn, một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng người dân tỉnh Long An nói riêng và cho toàn thể công dân nước Việt Nam nói chung.