Công ty Sakura Sài Gòn tổ chức “Hội thảo định hướng cho các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023”

Ngày 30/7/2023:
Ngày 30/7 vừa qua, Công ty Sakura Sài Gòn đã có buổi tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức, chương trình du học Nhật Bản, Mỹ và các khoá học Ngoại Ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Đức cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh tham gia buổi Hội thảo định hướng do Công ty tổ chức.
Tại buổi tư vấn, các Bậc phụ huynh và học sinh đã được nghe về chương trình đào tạo ở Đức cũng như những quyền lợi đặc biệt mà các bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình Du học nghề tại Đức, Du học Nhật Bản và Mỹ.
🌸 Buổi tư vấn định hướng chính là cơ hội để Công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, truyền tải đến các Bậc phụ huynh, học sinh những thông tin bổ ích và hướng các bạn đến một lựa chọn khác phù hợp cho tương lai của mình.
🌸 Một lần nữa, Công ty Sakura Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến các Khách mời, các Bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã dành ngày nghỉ cuối tuần để tham gia buổi Hội thảo.
👏🏻Đội ngũ thành viên Công ty Sakura Sài Gòn sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những điều bổ ích cũng như cơ hội đến với hành trình xây dựng tương lai của các thế hệ trẻ Việt Nam.