Công ty Sakura Sài Gòn hợp tác cùng Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn tổ chức “Hội thảo học tập – Làm việc – Định cư tại CHLB Đức Năm học 2022 – 2023”

Tháng 4/2023:

Ngày 26/4 vừa qua, Công ty Sakura Sài Gòn làm việc cùng với Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên của trường được nắm bắt nhiều chương trình phù hợp, rất rất nhiều cơ hội đang chào đón các bạn nơi trời Châu Âu vs Nhật bản.

Nhằm mong muốn lan tỏa những giá trị đặc biệt của chương trình du học, làm việc và định cư tại Đức, mở ra cánh cửa để bước vào Châu Âu và những định hướng cơ hội việc làm mới cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Công ty Sakura Sài Gòn hợp tác cùng Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Hội thảo học tập – Làm việc – Định cư tại Cộng hoà liên bang Đức Năm học 2022 – 2023.

Hội thảo vinh dự khi có sự góp mặt:
– Ông Nguyễn Cao Trực: Giám đốc Công ty thương mại và dịch vụ quốc tế Sakura Sài Gòn – Đại diện Đối tác Đức tại Việt Nam
Về phía trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn:
– TS. Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường.
Và đại diện các quý Thầy Cô Trưởng phó đơn vị – Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Tại hội thảo, các bạn sinh viên đã được trao đổi, giải đáp những thắc mắc xoay quanh chương trình học, điều kiện an ninh tại Đức, quyền lợi khi tham gia du học và làm việc tại Đức, về chiến lược đào tạo nghề, chính sách hỗ trợ cho học viên,… Trong đó, các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Công nghệ thực phẩm được đào tạo tiếng Đức trình độ A2, được học và thực hành công việc trực tiếp tại các doanh nghiệp lớn hàng đầu, cơ hội học hỏi rèn luyện chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc với mức lương cao và định cư lâu dài tại Đức.