DU HỌC HÀN QUỐC

🇰🇷 🇰🇷 DU HỌC HÀN QUỐC – HÀNH TRÌNH KHÔNG THỂ BỎ LỠ ❤❤

Giáo dục ở Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống học bổng đa dạng cho sinh viên, các chương trình học hữu ích cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích học tập, phát triển nhân tài cũng là một điểm cộng cho hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Chính vì vậy du học sinh nước ngoài sẽ học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc phát triển sự nghiệp sau này, nhờ vào nền giáo dục chất lượng tại Hàn Quốc.

Sinh viên quốc tế có thể du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, và phí sinh hoạt tại Hàn rẻ hơn rất nhiều so với mức lương trung bình ở đây.

Hiện nay đối với du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2024 mức thu nhập tối thiểu cho một giờ làm thêm của du học sinh nước ngoài tại Hàn Quốc là 8.590won (tương đương khoảng 172.000 VNĐ/h), gấp khoảng 10 lần so với thu nhập một giờ làm thêm tại Việt Nam. 

Các công việc làm thêm theo chương trình du học vừa học vừa làm Hàn Quốc khuyến khích đối với những bạn du học sinh:

  • Các công việc làm thêm có liên quan đến chuyên ngành học của du học sinh nước ngoài tại Hàn Quốc
  • Các công việc làm thêm đơn giản tại các quán ăn, siêu thị, tiệm cafe…
  • Các công việc trong trường học: quản lý thư viện, trợ giảng, tham gia dự án nghiên cứu, thí nghiệm…
  • Các công việc phiên dịch, hỗ trợ kinh doanh, phát báo, hướng dẫn viên du lịch…

🌟 Hệ ngôn ngữ ( 𝐃𝟒-𝟏) điều kiện tuyển sinh cho hệ D4-1 lại rất linh hoạt và dễ tiếp cận.

Du học hệ học tiếng là hệ du học mà học sinh sẽ sang học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng Hàn Quốc diễn ra từ 1 – 2 năm.

Khi kết thúc chương trình, học sinh có thể đạt chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 4 đến topik 6 (cấp cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn). Sau khóa học, học sinh có thể cân nhắc việc tiếp tục học lên đại học hoặc về Việt Nam.

Đây là loại hình du học hàn quốc phổ biến nhất được nhiều học sinh chọn lựa do có thể đạt được năng lực tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn trở thành biên/phiên dịch, hoặc thuận lợi cho việc theo kịp việc học lên chuyên ngành đại học tại Hàn bằng tiếng Hàn Quốc.

Điều kiện tuyển sinh :
✔️Tốt nghiệp THPT
✔️Sức khỏe tốt
🌟 Hệ Đại học ( 𝐃𝟐 ). Là hệ du học mà học sinh sẽ sang Hàn Quốc và nhập học chuyên ngành các trường Cao đẳng/Đại học luôn. Do đó, khi du học hàn quốc theo hệ này, học sinh cần phải trang bị các kỹ năng tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ vào trường. Hệ thống Đại học đa dạng giúp bạn theo đuổi chuyên ngành mình mong muốn.
– Đại học Khoa học – Kỹ thuật
– Đại học Năng lượng tổng hợp
– Đại học Phúc lợi xã hội
– Đại học Văn hóa xã hội
– Đại học Tổng hợp Glocal
Điều kiện tuyển sinh:
✔️ Tốt nghiệp THPT
✔️ Topik 3 hoặc DS-Topik cấp 3
✔️ TOEFL, TOEIC 700, IELT 5.5 ( Đối với chương trình học bằng tiếng Anh)